ขอต้อนรับสู่
เมทเธียร์

ขอต้อนรับสู่เมทเธียร์ โลกแห่งการดูแลความปลอดภัยและการบริหารอสังหาริมทรัพย์อัจฉริยะ

เกี่ยวกับเรา

เมทเธียร์ เป็นผู้นำด้านการพัฒนาระบบบริหารจัดการด้านความปลอดภัยและอาคารสถานที่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอย่างมืออาชีพ เรามีพนักงานกว่า 6,000 คนที่ให้บริการทั่วประเทศ บริการลูกค้ากว่า 400 ราย

 

วิสัยทัศน์
ยกระดับสังคมไทย เพื่อรอยยิ้มและความอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

 

พันธกิจ
เราจะเป็นผู้นำด้านการพัฒนาระบบบริหารจัดการด้านความปลอดภัยและอาคารสถานที่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

 

6,000+

พนักงาน

400+

ลูกค้า


FAQ คำถามที่พบบ่อย

ตอบปัญหาและข้อสงสัยที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับ “เมทเธียร์”

ติดต่อเรา
เมทเธียร์ (Metthier) ทำอะไร?

เราคือแบรนด์บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองผ่านการให้บริการจัดการดูแลโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เหนือกว่าผสานความเข้าใจความต้องการของลูกค้า และพนักงานที่มีใจบริการคุณภาพเยี่ยมเพื่อให้คุณมีชีวิตที่มีความสุข ปลอดภัย ไร้กังวล

การบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์อัจฉริยะ คืออะไร?

การบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์อัจฉริยะ (Smart Facility Management) คือ การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย หรือนวัตกรรมมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวก เพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการอาคารและการจ้างกำลังคนในการควบคุมดูแล

Metthier ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์อัจฉริยะ เราบริหารจัดการด้านความปลอดภัยและอาคารสถานที่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอย่างมืออาชีพ

บริการของเมทเธียร์มีอะไรบ้าง?

ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ

ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และ ความอุ่นใจ

 • ศูนย์ปฏิบัติการอัจฉริยะเมทเธียร์ (MIOC)
  การให้บริการระบบรักษาความปลอดภัย ยกระดับด้วย AI และ Smart IoT เพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีการบริหารจัดการพื้นที่และเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลความปลอดภัยแก่ทรัพย์สิน
 • ระบบบริหารจัดการกำลังพล
  ด้วยข้อมูลแบบเรียลไทม์และคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ระบบของเราเพิ่มประสิทธิภาพในการวางแผนกำลังพลของคุณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ
 • ระบบบริการตามคำขอแบบออนดีมานด์
  นำเสนอระบบบริการตามคำขอแบบออนดีมานด์ที่ดัดแปลงและปรับปรุงการบริหารความปลอดภัยและการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยี AI, IoT และคลาวด์
 • การจัดการเหตุการณ์อัจฉริยะ
  แพลตฟอร์มรวมเพื่อการจัดการความปลอดภัยและการจัดการเหตุการณ์ระยะไกล
 • บริหารระบบความปลอดภัย
  มุ่งมั่นในการให้บริการรักษาความปลอดภัยระดับสูงสำหรับบุคคลและทรัพย์สิน โดยเน้นการป้องกันมากกว่าการแก้ไข ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมในการรักษาความปลอดภัย, การดับเพลิง, การปฐมพยาบาล และการควบคุมการจราจร พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย บริการของเรามีมาตรฐานระดับสากล
 • บริหารระบบการจัดการเงินตราและขนส่งนิรภัย
  ด้วยประสบการณ์ยาวนาน จากทีมผู้เชี่ยวชาญของ Metthier ในการขนส่งทรัพย์สินที่มีค่า พร้อมระบบจัดเรียง นับ และบรรจุที่ยอดเยี่ยม รถขนส่งเกราะของเรามีการออกแบบเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

การบริหารจัดการอาคารสถานที่
ยกระดับการทำงานของการอำนวยความสะดวกภายในอาคารสถานที่ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้บริการ

 • โซลูชันดิจิทัลทวิน
  สร้างการแสดงผลเสมือนจริงเชิงบูรณาการของโครงการทั้งหมด ทำให้สามารถตรวจสอบสถานการณ์และวิเคราะห์แบบเรียลไทม์และปรับปรุงได้
 • ระบบบริหารจัดการผู้มาติดต่อ
  ขับเคลื่อนด้วย AI ใช้ในกระบวนการจัดการผู้มาติดต่ออย่างเป็นระบบและปลอดภัยในสถานที่ต่าง ๆ เช่น อาคาร สถานที่สาธารณะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการและสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้มาติดต่อ
 • ระบบศูนย์กำลังซับสเตชันที่ไม่มีคนควบคุมหรือควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ
  ระบบศูนย์กำลังซับสเตชันที่ใช้เทคโนโลยีการอัตโนมัติ ดำเนินการโดยไม่จำเป็นต้องมีการเฝ้าดูแบบต่อเนื่องจากบุคคลอยู่ในสถานที่ สามารถตรวจสอบได้จากระยะไกล และเทคโนโลยีควบคุมเพื่อจัดการเหตุการณ์ที่เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ระบบบริหารอาคารสถานที่และรักษาความสะอาด
  เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกอาคารสำนักงานและสถานที่ต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Metthier มีสภาพแวดล้อมที่ดีและสะอาดอยู่เสมอ เราขอนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งเคมีอุปกรณ์และเครื่องจักรครบวงจร พร้อมมอบบริการที่ประทับใจแก่ผู้ใช้บริการ
 • บริการเจ้าหน้าที่ธุรการ
  เพื่อให้การบริหารต้นทุนด้านบุคลากรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราขอนำเสนอทางเลือกในการรับมือเพื่อช่วยให้การบริหารเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

โซลูชันที่ไร้ขีดจำกัดด้วย AI

ยกระดับการให้บริการด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • ระบบควบคุมการเข้าออกแบบอัตโนมัติ
  ยินดีต้อนรับสู่การเข้าสู่ความปลอดภัยในมิติใหม่ ที่จะทำให้การควบคุมการเข้า-ออกพื้นที่ของคุณมีประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยสูงสุด
 • ระบบทำความสะอาดอัจฉริยะ
  ยกระดับนวัตกรรมการทำความสะอาดด้วยหุ่นยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ช่วยให้ทุกพื้นที่สะอาดอย่างสมบูรณ์ภายในระยะเวลาสั้นๆ เปลี่ยนแปลงมาตรฐานการทำความสะอาดไปพร้อมกับเรา
ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการของเมทเธียร์?

เมทเธียร์ (Metthier) เป็นผู้นำด้านการพัฒนาระบบบริหารจัดการด้านความปลอดภัยและอาคารสถานที่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงด้วยประสบการณ์ในการให้บริการอย่างมืออาชีพ เรามีพนักงานกว่า 6,000 คน ให้บริการลูกค้ากว่า 400 รายทั่วประเทศ

เทคโนโลยีของเราได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลผู้คน และสถานที่สำคัญหลายแห่งในประเทศ และเราอยู่เคียงคู่กับพันธมิตร สร้างเพื่อนร่วมงานและผู้ปกป้องดูแลสิ่งที่มีค่าสำหรับคุณกลุ่มคนที่มีความเข้าใจ มีใจรักการบริการให้คุณมั่นใจ ไร้กังวล และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

ปกป้องดูแลคุณปลอดภัยได้ทุกที่ให้สังคมของเราเป็นสังคมน่าอยู่ ที่เมทเธียร์ (Metthier) “เราเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี”

จะสามารถติดต่อเราได้อย่างไร?

บริษัท เมทเธียร์ จำกัด

เลขที่ 55 อาคาร เอ.เอ.แคปปิตอล รัชดา ชั้น 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 (เวลาทำการ จันทร์-วันศุกร์ 9.00-18.00น.)

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

โทรศัพท์: 0 2029 7877 อีเมล: customerservice@metthier.co.th

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยเทคโนโลยีของเรา
ติดต่อเรา

เราใช้คุ้กกี้ที่จำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์ของเราทำงานได้ เรายังต้องการติดตั้งคุ้กกี้วิเคราะห์เสริมเพื่อช่วยให้เราพัฒนาเว็บไซต์ของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราจะไม่ติดตั้งคุ้กกี้เสริมใดๆ เว้นแต่ท่านได้เปิดใช้งานมัน การใช้เครื่องมือนี้จะทำการติดตั้งคุ้กกี้บนอุปกรณ์ของท่านเพื่อบันทึกการตั้งค่าของท่าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู นโยบายคุ้กกี้ ของเรา คลิก